Ngày 10/04/2018 vừa qua ông Makie Yao – GĐKV Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Hangcha đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn  ở trụ sở văn phòng Hà Nội và chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

 ( Hình ảnh tại trụ sở chính ở Hà Nội)

 

(Hình ảnh  tại văn phòng đại diện Hồ Chí Minh)

Ngày 12/04/2018 tại trụ sở chính công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn ông Makie Yao đã trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng Hangcha cho Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn.                                                                 

( Hình ảnh Makie trao giấy chứng nhận độc quyền công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn)

Trong buổi thăm hỏi 2bên cũng đã cùng nhau trao đổi , bàn bạc để có thể trở thành một trong những đối tác chiến lược đưa các dòng sản phẩm xe nâng của Hangcha vào thị trường Việt Nam. Trong cuộc họp Makie Yao đã trao đổi về sản phẩm, các chính sách của công ty và chính sách của đại lí độc quyền.

                    

( Cuộc họp giới thiệu về sản phẩm của MR Makie tại trụ sở chính của Thiên Sơn)

Trong chuyến công tác để tăng cường hợp tác giữa công ty và khách hàng GĐKD Nguyễn Nam Hà đã làm việc và đưa giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Makie Yao sang thăm quan nhà máy và dây chuyền sản xuất và quy mô hoạt động của công Ty bê tông Xuân Mai.         

                                                                                                                                                                                             

 (Mr Makie Yao đi thăm nhà máy bê tông Xuân Mai)  tháng 05 năm 2014, tại trụ sở Công ty CP

Makie Yao đã trao voucher giảm giá cho công ty  tại nhà máy ở địa chỉ thôn Xuân Trung xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

    

( Makie Yao trao voucher giảm giá cho MR Lâm – giám đốc nhà máy bê tông Xuân Mai).

Chuyến thăm và làm việc của ông Makie Yao (10/04/2018 – 13/04/2018) đã thành công tốt đẹp. Mong rằng sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn và Tập đoàn Hangcha sẽ càng ngày cànglớn mạnh bền chặt hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ở thị trường Việt Nam.        

  • Hotline: 0982.632.205
  • Email: hiepthiensonsg@gmail.com