Trong đời sống tâm linh của người Việt, đền – chùa là nơi linh thiêng và tôn kính. Đi lễ chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc.Tết đến xuân về là điểm khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng mới tốt đẹp.
Đầu năm đi du xuân và đi lễ chùa từ lâu đã trờ thành một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và toàn thể cán bộ công nhân viên của c ông ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, ngày 16/02/2019 vừa qua đại gia đình Thiên Sơn đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại chùa Ba Vàng. Đây là những ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng bậc nhất tại Việt Nam.

xe-nang-thien-son-(7)

Di tích chùa Ba Vàng- Quảng Ninh

Chùa Ba Vàng được toạ lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, chùa còn có tên gọi là Bảo Quang tự, tên dân gian thường gọi là Ba Vàng. Chùa nằm ở độ cao 340m trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí, phía trước là Bạch Đằng giang uốn lượn, xa xa là thành phố cảng Hải Phòng, hút tầm mắt là biển Đồ Sơn. Bên trái là dãy núi Thanh Long trùng điệp chầu về, bên phải là dãy núi Bạch Hổ hùng vĩ phục xuống. 
Tuy nhiên chùa xưa chỉ còn là phế tích, để phát huy giá trị văn hóa lịch sử ngôi chùa liên tiếp được đầu tư tôn tạo. Tháng 01 năm 2011, ngôi chùa được khởi công xây dựng với quy mô to lớn khang trang hiện nay. Ngày 9/3/2014 chùa Ba Vàng tổ chức Đại Lễ Khánh Thành và nhận bằng kỷ lục “Ngôi chùa trên núi có Chính Điện lớn nhất Đông Dương”

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến du xuân của tập thể Công ty:

xe-nang-thien-son-(5)

Không gian đẹp và thiêng liêng tại Chùa Ba Vàng

Tấp nập đi lễ chùa Ba Vàng cầu may đầu năm 

Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên của Thiên Sơn, khoảnh khắc đó được ghi lại qua những hình ảnh đẹp sau đây.

xe-nang-thien-son-(8)

Những cô gái xinh đẹp của xe nâng Thiên Sơn

xe-nang-thien-son-(6)

Những nụ cười rạng rỡ

xe-nang-thien-son-(2)

Tươi không cần tưới

xe-nang-thien-son-(3)

Mệt nhưng rất là vui

xe-nang-thien-son-(1)

Tập thể Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên Công ty Thiên Sơn

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn thuận lợi mà đây cũng là dịp để cho CBNV trong công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty trong năm 2018. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với toàn thể CBNV Công ty Thiên Sơn

LIÊN HỆ:
  • Hotline: 0982.632.205
  • Email: hiepthiensonsg@gmail.com