Xe nâng hàng được biết đến như một loại xe chuyên dùng trong các xưởng sản xuất với tác động của càng nâng để di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Trong thời đại công nghiệp, xe nâng trở thành một phương tiện tiện ích, chính vì vậy mà các Công ty mua bán xe nâng hàng được các nhà sản xuất săn lùng.

Phân loại xe nâng hàng

xe-nang-hangcha-thien-son (21)

Cấu tạo xe nâng hàng

Xe nâng ngoài công dụng nâng hàng còn có thể đưa hàng hóa lên cao hoặc đưa hàng hóa lên xe tải. Tiêu chí phân loại xe nâng bao gồm:

– Dựa theo chiều cao nâng: xe nâng hàng nâng cao 3000 mm , 4000 mm , 6000 mm, …

– Dựa theo tải trọng xe nâng hàng: có xe 1 tấn, 1.3 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn…

– Dựa theo tình trạng xe nâng: hàng mới 100% hay hàng đã qua sử dụng. Khi Công ty sản xuất không có đủ kinh phí để mua một chiếc xe nâng mới thì những Công ty chuyên mua bán xe nâng uy tín, chất lượng cao giải pháp hàng đầu của các nhà sản xuất.

– Dựa theo nguồn nhiên liệu: Xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas…

Xe nâng trên thị trường hiện nay đã được bán rộng rãi, với mức giá 100 triệu thậm chí bạn không thể mua được một chiếc xe nâng tốt, phù hợp với nhu cầu. Vì vậy bạn cần một nơi chuyên mua bán xe nâng uy tín?

Đặc điểm mua bán xe nâng hàng Thiên Sơn

xe-nang-hangcha-thien-son (68)

Xe Nâng Trung Quốc độc quyền HangCha tại Việt Nam

HangCha là một Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất xe nâng lớn nhất tại Trung Quốc khoảng hơn 80.000 xe nâng được bán trên toàn thế giới. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối chính hãng của Hangcha tại Việt Nam. Mua bán xe nâng Thiên Sơn được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng rất tốt. Với Thiên Sơn bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí khi sở hữu sản phẩm tại đây và nhận được chế độ bảo hành của Công ty.

xe-nang-hangcha-thien-son (42)

Công ty CP Thiên Sơn là một địa chỉ mua bán xe nâng hàng uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ Trung Quốc với 100% chính hãng, không lo hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cung cấp các sản phẩm đa dạng: xe nâng dầu, xe nâng chuyên dụng, xe nâng điện HangCha, xe nâng gas/xăng, xe nâng container, xe đầu kéo. Bạn có thể truy cập vào trang web http://xenangsaigon.net để xem chi tiết các sản phẩm của Thiên Sơn.

  • Hotline: 0982.632.205
  • Email: hiepthiensonsg@gmail.com