Cùng Thiên Sơn ngày hôm nay tìm hiểu những phụ tùng xe nâng Hà Nội mà được thay thế nhiều nhất. Những phụ tùng này đều là hàng chính hãng khi đến với hệ thống của chúng tôi: Thiên Sơn – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng. Sản phẩm là hàng mới 100% có bảo hành.

Phụ tùng xe nâng Hà Nội – phụ tùng xe nâng cần thường xuyên bảo dưỡng

Cũng giống như hầu hết các loại máy móc khác, phụ tùng xe nâng Hà Nội cũng cần được thay thế, bảo dưỡng thường xuyên để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như các tính năng chuyên dụng.

xe-nang-hangcha-thien-son (7)

Phụ tùng xe nâng Hà Nội

Dưới đây là 3 phụ tùng mà bạn cần hết sức để ý để có thể có thời gian thay thế hợp lý nhất trước khi quá muộn:

Lốp xe nâng

Lốp xe nâng tựa như một phần quan trọng nhất của hệ thống bởi chúng quyết định khả năng di chuyển tốt hay xấu. Dù cho chiếc xe nâng của bạn có mãnh mẽ đến đâu về động cơ nhưng lốp không được đảm bảo thì khả năng vận chuyển dường như cũng bằng không. 4 chiếc bánh của chiếc xe nâng này luôn cần được bạn quan tâm và bảo dưỡng theo định kỳ thường xuyên bởi sự ma sát với lòng đường dẫn đến lốp có khả năng bị thủng hoặc không bền để di chuyển tiếp trên chặng đường dài.

xe-nang-hangcha-thien-son (60)

Ổng thủy lực

Sau lốp thì ống thủy lực chính là phụ tùng thứ hai mà bạn cần quan tâm khi muốn sử dụng xe nâng một cách bền nhất. Là một phần không thể tách rời đối với bất cứ chiếc xe 4 bánh nào, ống thủy lực của xe nâng hàng có bộ phận nâng hạn với trợ lực tay trái. Đặc tính của ống thủy lực là cần sự chắc chắn, chính vì vậy, sự kiểm tra theo định kỳ là điều cần thiết để cung cấp cho máy khả năng di chuyển tốt nhất. Đừng dể nhớt bắn tung tóe lên hàng hóa nếu bạn không muốn những điều tồi tệ hơn.

Bình ắc quy

Không chỉ đối với xe nâng mà hầu hết các dòng xe khác đều cần bảo dưỡng bộ ắc quy một cách tuyệt đối nhất. Bình ắc quy được phân làm hai dòng chính bao gồm: ắc quy không chuyên dụng và ắc quy điện chuyên dụng.

Ắc quy không chuyện dụng

Với loại không chuyên dụng thường là những dòng ắc quy chì – axit, nước, có điện dung thấp, thường chỉ dao động trong khoảng từ 140Ah – 300 Ah và nhìn chung tuổi thọ của dòng này chỉ khoảng từ 1 – 1,5 năm, với điều kiện nạp ắc quy mỗi ngày 1 lần. Ắc quy xe nâng điện chuyên dụng

Ắc quy điện chuyên dụng

Khác với ắc quy không chuyên, dòng ắc quy nước deep cycle có dung lượng điện cao hơn gấp nhiều lần, dao động trong khoảng từ 170 – 1000Ah, do đó, loại bình ắc quy này phù hợp với mọi loại xe nâng điện, hay các dòng xe forklift sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy…

Phụ tùng xe nâng Hà Nội chính hãng

xe-nang-hangcha-thien-son (56)

Như vậy, trên đây là 3 phụ tùng xe nâng cần lưu ý bảo dưỡng thường xuyên giúp xe có thể vận hành một cách hiệu quả nhất. Cùng Xe nâng Thiên Sơn tìm hiểu thêm nhiều vấn đề về phụ tùng xe nâng Hà Nội tại: http://xenangsaigon.net

  • Hotline: 0982.632.205
  • Email: hiepthiensonsg@gmail.com