Xe nâng R-series 8-10 tấnMÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông số xe nâng R-series 8-10 tấn

Model CPCD80/100
Tải trọng  8-10 tấn
Tâm tải  600mm
Nhiên liệu Dầu Diesel
Động cơ/Mô tơ ISUZU/CUMINS
Công suất 84.6-119 kw
Tốc độ 30km/h
Chiều cao nâng 3000-5000mm
chiều dài càng nâng 1450mm

Động cơ

Xe nâng trung quốc hangcha R-series 8-10 tấn được trang bị 2 loại động cơ. Đông cơ nhập khẩu từ các nước G7 như Isuzu , cummins.. Động cơ trong nước như Yuchai, Dongfeng. Tùy vào yêu cầu khách hàng mà chúng tôi lắp ráp các loại động cơ này.

xe-nang-r-series-8-10-tan

Thiết kế của các van nạp và hệ thống ống xả đã được tối ưu hóa. Thiết kế bộ lọc không khí chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Thiết kế giảm thanh , giảm tiếng ồn đến mức tối thiểu, sử dụng ống xả cao để giảm ô nhiễm môi trường.

Thiết kế giảm chấn thay đổi thiết kế  giữa sắt xi và động cơ. Giảm rung truyền tới khung xuống đến mức tối thiểu. Trong khi các đường thủy lực kẹp ống cố định với miếng đệm ống cao su cách ly để giảm độ rung đường ống.

Ngoại hình

Hình dáng đẹp các đường cong rõ ràng,, bố trí các bộ phận trực quan, hợp lý Sử dụng thiết kế mới nhất, tầm nhìn rộng. Cho phép người điều khiển dễ dàng quan sát khi sử dụng.Khung gầm cột nâng và phía trước trục sau được sử dụng thép chất lượng cao. Tất cả các bộ điều khiển, rơ le cầu chì được đặt trong hộp điều khiển tránh được nước và bụi. Có hộp pin và tấm cách nhiệt được đặt giữa pin và thùng nhiên liệu để kéo dài tuổi thọ của pin. Một bình tích năng lượng được áp dụng trong hệ thống phanh của chiếc xe.

xe-nang-r-series-8-10-tan

Hệ thống lái đã được tối ưu hóa thiết kế
Que thăm dầu , lọc thủy lực, tách nước đều rất dễ dàng để được lấy ra và kiểm tra

Nội dung bảo hành xe nâng trung quốc 8-10 tấn

Nhân viên Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại xe nâng HangCha trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng.

xe-nang-r-series-8-10-tan

Về dịch vụ bảo hành bảo trì:

Xe nâng dòng R-series 8-10 tấn được Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn bảo hành 1 năm sau ngày giao xe nâng hàng cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách.

xe-nang-r-series-8-10-tan

Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm xe nâng R-series 8-10 tấn, Công ty CP Xe Nâng Thiên Sơn cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài. Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất

xe-nang-r-series-8-10-tan

Sự thành công của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

Xem thêm: Xe nâng dầu Hangcha

HOTLINE 0975.885.225

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy
Tải trọng
Tải trọng nâng
Năm sản xuất
Khoảng giá
Hãng sản xuất
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng