Xe nâng Hangcha động cơ Trung Quốc Xinchai mới giá rẻ. Xe nâng gỗ các loại mới nhập khẩu nguyên chiếc. Đầu tư hợp lý chất lượng ổn định dịch vụ chăm sóc và bảo hành uy tín.

xe-nang-kep-go

Xe nâng gỗ tròn, gỗ các loại hoàn toàn có thể sử dụng xe nâng HANGCHA động cơ Trung Quốc. Sản phẩm được các DN chế biến gỗ tin dùng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Ngày 23/11/2017, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã bàn giao 2 chiếc xe nâng Hangcha sử dụng động cơ Trung Quốc Xinchai C490.

Hai chiếc xe được giao tại TP Đông Hà -Tỉnh Quảng Trị. Đây là địa phương nổi tiếng với các nhiều đặc sản đặc biệt là có rất nhiều các DN chế biến gỗ.

Thay vì sử dụng những chiếc xe nâng cũ kém chất lượng dịch vụ bảo hành không tốt. Các DN ở Đông Hà đã chuyển hướng sang sử dụng xe nâng Hangcha động cơ Trung Quốc.


 Khách hàng đánh giá cao xe nâng Hangcha động cơ Trung Quốc.
·         Xe mới, máy móc chạy ổn định.
·         Tiết kiệm nhiên liệu.
·         Thao tác vận hành bảo dưởng, kiểm tra chăm sóc xe hàng ngày đơn giản.
·         Kỹ thuật viên hướng dẫn tận dình, chu đáo, thường xuyên gọi điện hỏi thăm.
·         Bảo dưỡng bảo hành tốt, nhanh chóng.
·         Giá thành xe nâng quá rẻ.
·         ….
xe-nang-kep-go
Hangcha đang là thương hiệu xe nâng được tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Xe nâng mới chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc nguyên đai nguyên kiện.

Xe nâng hàng HANGCHA đầy đủ mẫu mã với chất lượng và giá thành tốt nhất.
Xe nâng Thiên Sơn rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn nhiệt tình nhất. Hệ thống kho bãi rông rãi, nhiều sản phẩm để trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ để biết thêm thông tin và đặt hàng hotline: 0961 885 225; hoặc 0975 885 225
Hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách!