Dịch vụ phụ tùngMÔ TẢ SẢN PHẨM

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu xe nâng HangCha tại Việt Nam. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ phụ tùng xe nâng chính hãng, mới 100% với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Xe nâng Thiên Sơn bán phụ tùng xe nâng chính hãng, đa dạng, chất lượng cao

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng cũng như đảm bảo về chất lượng của những phụ tùng xe nâng được bán ra. Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu HangCha với chất lượng cao.

dich-vu-phu-tung

Thiên Sơn bán phụ tùng xe nâng chính hãng

Chúng tôi cung cấp các đa dạng các phụ tùng xe nâng như: động cơ xe nâng, hộp số xe nâng, bánh xe, thắng xe nâng, hệ thống phụ tùng giàn xe nâng, hệ thống đèn – điện của xe nâng hàng và một số phụ tùng khác như: ghế, đệm, dây an toàn, gương, vô lăng, bảng tap lô, bộ hiển thị tín hiệu, ống xả, cần phanh, cần lái, cần điều khiển….

Bên cạnh đó, xe nâng Thiên Sơn còn cung cấp những phụ tùng đặc trưng của dòng xe nâng điện HangCha như: bộ sạc bình ắc quy, ắc uy, mô tơ nâng hạ, mô tơ tiến lùi, bảng điều khiển mạ, bo mạch, giắc cắm, hệ thống cầu chì…

Cam kết của Xe nâng Thiên Sơn về dịch vụ phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng của công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng tôi không chỉ cung cấp phụ tùng đa dạng mẫu mã, chất lượng cao mà còn có những cam kết về chất lượng, giá bán và sự uy tín về sản phẩm.

dich-vu-phu-tung

Sản phẩm được cam kết về chất lượng và giá bán

Cam kết về chất lượng: Xe nâng Thiên Sơn luôn đặt ra tiêu chí mang tới sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung ứng những sản phẩm phụ tùng xe nâng chính hãng, mới 100% dành cho khách hàng.

Cam kết về giá cả: Do xe nâng Thiên Sơn là đơn vị cung cấp sản phẩm phụ tùng độc quyền của thương hiệu HangCha tại Việt Nam cho nên chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng xe chính hãng và có giá thành hợp lý nhất tại Việt Nam.

Không chỉ có vậy, xe nâng Thiên Sơn còn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo từ những trường kỹ thuật cơ khí có tiếng và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất về các sản phẩm phụ tùng xe nâng mà quý vị quan tâm.

dich-vu-phu-tung

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Địa chỉ: 302 QL1, Thạnh Xuân, Q12, TPHCM

Hotline: 0981349566

Email: nguyenbacx00@gmail.com

Website: www.xenangsaigon.net

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy
Tải trọng
Tải trọng nâng
Năm sản xuất
Khoảng giá
Hãng sản xuất
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng