– Những lợi ích mà xe Gỗ CPCD30 mang đến cho bạn.
Gỗ là một vật liệu quan trọng trong xây dựng, gỗ khá nặng và khó vận chuyển. Vì thế, để đưa các khối gỗ vào xe chuyên chở bạn nên sử dụng xe nâng Gỗ CPCD30. Đây là một sản phẩm bạn nên xem xét vì nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.
xe-nang-kep-go
 
Xe Nâng Gỗ HangCha sẽ giúp bạn nâng được những khối gỗ có trọng lượng lên đến 3 tấn. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển xe để sắp xếp các khối gỗ gọn gàng. Bộ công tác kẹp gỗ của xe được thiết kế chắc chắn giúp cho việc kẹp các khối gỗ dễ dàng và linh hoạt.
 
Bộ công tác kẹp gỗ giống như bàn tay của một người phụ tá đắc lực, nâng đỡ được nhiều loại gỗ khác nhau, kích thước khác nhau ở những điều kiện  địa hình khác nhau. Với sức khỏe của một người bình thường, bạn khó mà thực hiện việc nâng, hạ các khối gỗ một cách gọn gàng và chuyên nghiệp như khi sử dụng như xe xúc kẹp gỗ (khi gắn bộ công tác, kẹp với nhiều khẩu độ từ 200 đên 1400 mm)
 
xe-nang-kep-go-1

– Tải trọng xe nâng gỗ từ 2 đến 5 tấn
Xe nâng Gỗ Hangcha  là dòng xe sử dụng động cơ đốt trong, với dải tải trọng từ 2 đến 5 tấn. Đây là dòng xe phổ biến, đáp ứng tốt ở nhiều điều kiện môi trường , kho bãi. Xe nâng Gỗ CPCD30 sử dụng nhiên liệu dầu diesel nên  có công suất cao, khỏe, chi phí bảo trì thấp.
 
Xe có hệ thống kết cấu thép vững chải, tải trọng lớn, đem lại cảm giác chắc chắn và an toàn. Những thiết kế bên trong xe nâng Gỗ CPCD30 đã được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của rất nhiều quốc gia. Theo đó, bạn sẽ được sử dụng một sản phẩm hiện đại, chất lượng, an toàn.

Vấn đề vận hành, bảo quản và sửa chữa xe vì thế mà đơn giản hơn. Những thông số về tải trọng, lốp, bộ công tác, khung, vận hành, khung, động cơ, phanh,…đều được chú ý rất kỹ. Và công việc của bạn đối với việc nâng đỡ, vận chuyển các khối gỗ chỉ là ngồi trong buồng lái và điều khiển xe.

xe-nang-kep-go

– Mang lại hiệu quả công việc cao
Thêm nữa, việc điều khiển xe cũng không gây khó khăn vì những chi tiết bên trong buồng lái được thiết kế rất chu đáo. Bạn sẽ có một chỗ ngồi thoải mái với mái che trên đầu, buồng quan sát rộng rãi, các công tắc vận hành đơn giản, màn hình hiển thị tạo sự thuận lợi, tối ưu hóa các thao tác phải thực hiện.

Với  chiếc xe nâng Gỗ CPCD30 khối lượng công việc nặng nhọc của bạn sẽ được giảm đi, đảm bảo hiệu quả và năng suất lao động cao. Dây truyển lao động trong doanh nghiệp của bạn sẽ được hoạt động nhịp nhàng hơn mà không tốn nhiều chi phí cho nhân công.

Những tai nạn lao động do bị gỗ đè đã từng xảy ra thật thương tâm, nhưng với chiếc xe nâng Gỗ CPCD30 này, bạn sẽ tránh được những tai nạn đó, công việc trở nên suông sẻ hơn. Do đó, vận chuyển gỗ không còn là một khâu đáng lo nhờ vào những chiếc xe nâng Gỗ CPCD30.

xe-nang-kep-go-2

 
Mọi chi tiết xin liên hệ để biết thêm thông tin và đặt hàng hotline: 0961 885 225; hoặc 0975 885 225
Hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách!