XE NÂNG HANGCHA LÀ THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NẰM TRONG TOP 10 TRÊN THẾ GIỚI

Hãng xe này được mệnh danh là “xe nâng hàng đầu của Trung Quốc” sở hữu độ tin cậy cao trong các ứng dụng nặng nhọc. Xe nâng Hangcha mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng xe nâng siêu bền và dễ sửa chữa bảo trì. Đặc biệt là xe nâng giá rẻ.

Xe nâng Hangcha dòng cơ bản siêu bền

Xe nâng Hangcha dòng cơ bản siêu bền
 
Theo như đánh giá từ thợ máy Việt Nam về sản phẩm xe Hangcha: Phần lớn thợ máy Việt Nam rất thích những dòng xe cơ giới từ Trung Quốc.

Ưu điểm của sản phẩm sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sửa chữa.
Hầu như giới kỹ sư cơ khí và kỹ sư ngành ô-tô Việt Nam không gặp nhiều khó khăn khi sữa chữa các loại xe nâng hàng động cơ Nhật Bản. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm xe nâng hàng hiện đại thường ứng.

xe-nang-hangcha-thien-son (71)

Hệ thống điều khiển điện tử giúp xe nâng hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và nâng cao độ an toàn. Nhưng sau 3 – 5 năm sử dụng, khi hệ thống điều khiển điện tử (hộp điện) của xe nâng bị hỏng hóc thì không có cách nào để thiết bị hoạt động trở lại. Thậm chí một số trường hợp còn loại bỏ hết hệ thống điện để xe nâng hoạt động được. Điển hình là giới thợ máy Việt Nam luôn đánh giá cao dòng xe nâng hàng Hangcha  đời -17 đây là những sản phẩm siêu bền, dễ sữa chữa và có độ tin cậy cao.

Xe nâng Hangcha – dễ sửa chữa

Nhằm hướng đến một sản phẩm xe nâng hàng bình dân với tuổi thọ cao,giá cả phải chăng, nhà chế tạo Hangcha đã cho ra đời sản phẩm xe nâng Hangcha đầy đủ các loại tải trọng để đáp ứng sự kỳ vọng của giới thợ máy và nhu cầu của khách hàng.
Khác với những dòng xe nâng giá rẻ của các hãng khác như: Smart của Nissan, Toyota dòng FDZN, xe nâng TCM giá rẻ của Unicarriers Japan…
xe-nang-hangcha-thien-son (1)
Xe nâng được sản xuất ngay tại nhà máy HangCha cao cấp với toàn bộ linh kiện dùng chung với dòng xe nâng cao cấp Grandia và được loại bỏ những hệ thống điện phức tạp nhằm giảm giá thành và quang trọng hơn giúp khắc phục được những nhược điểm về tuổi thọ xe nâng do hệ thống điện gây ra sau 5 – 10 năm sử dụng.
Xe nâng: Hangcha 2,5 tấn chất lượng chính hãng
Sau đây là một số thông tin về dòng  Hangcha 2,5 tấn chất lượng chính hãng.
Xe nâng hàng Hangcha hướng đến sự đơn giản (BACK TO BASIC),
Sử dụng động cơ Isuzu  mạnh mẽ tăng công suất
Trang bị động cơ siêu bền
Loại bỏ phần lớn hệ thống điều khiển điện tử
Cầu sau nâng cao giúp xe nâng ổn định mà không cần trang bị hệ thống chống nghiên chống lật.
Được bảo hành chính hãng 1 năm hoặc 2000 giờ sử dụng giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này vốn sử dụng cùng linh kiện và phụ tùng với dòng Grendia và dòng cao cấp CATERPILLAR – Cat Lift Truck DP series giúp việc lựa chọn phụ tùng thay thế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
xe-nang-hangcha-thien-son (62) 
Quý khách hàng không phải lo lắng về linh kiện thay thế cho xe nâng Hangcha với phần lớn linh kiện OEM dùng cho xe nâng hàng vốn rất dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Hoặc quý khách hàng có thể tìm mua linh kiện chính hãng từ các cửa hàng của chúng tôi để nâng cao mức độ tin cậy.
Mọi chi tiết xin liên hệ để biết thêm thông tin và đặt hàng hotline: 0961 885 225; hoặc 0975 885 225.
Hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách!