Xe nâng R-series 2-2.5t – Tối ưu trong cơ cấu, tiện lợi khi sử dụng.MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngày nay, nhu cầu về việc sử dụng xe nâng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa, thiết bị theo nhu cầu của người sử dụng đang không ngừng tăng cao, bao gồm các chủng loại xe nâng tay, xe nâng điện và xe nâng động cơ, trong đó xe nâng động cơ là được ưu tiên lựa chọn nhất do tính năng ưu việt có thể nâng các kiện hàng siêu nặng. Công ty cổ phần Thiên Sơn hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu Xe nâng R-series 2-2.5t , tiện ích với công nghệ được tối ưu hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng cao của con người.
xe-nang-r-series-2-2-5-tan

Xe nâng R-series 2-2.5 tấn

Model CPCD20N/25N
Chiều cao nâng 3000mm
Tải trọng nâng 2000/2500kg
Động cơ XINCHAI/ISUZU
Xy lanh 4
Hoạt động Ngồi lái
Hãng sản xuất Hangcha
động cơ sử dụng Dầu Diesel

Xe nâng R-series 2-2.5 tấn, bạn có biết?

Xe nâng R-series 2-2.5 tấn là dòng xe nâng chạy dầu Diesel 2 – 2,5 tấn, sử dụng Động cơ XINCHAI Trung Quốc và động cơ ISUZU Nhật Bản.
Xe nâng R-series 2-2.5t
Động cơ Xe nâng R-series 2-2.5t

Động cơ XINCHAI là dòng động cơ Trung Quốc với kinh nghiệm 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất động cơ, sử dụng công nghệ phun trực tiếp để đốt cháy hết nhiên liệu trong buồng đốt tạo ra hiệu suất hoạt động của động cơ ở vào mức cao nhất. Chính vì lẽ đó, xe nâng R-series 2-2.5 tấn được tối ưu hoạt động đến mức cao nhất.
Ngoài ra, xe nâng R-series 2-2.5 tấn sử dụng điều khiển điện tử, Bơm phân phối sử dụng Công nghệ tĩnh hoạt động êm ái, ổn định.

xe-nang-r-series-2-2-5-tan
Xe nâng R-series 2-2.5t được thiết kế và lắp đặt có ngoại hình thân thiện với người sử dụng, màu sắc trang nhã, thiết kế tạo khoảng quan sát rộng, an toàn và tiện lợi cho người điều khiển, được cấp bằng sáng chế về Công nghệ sản xuất riêng cho nhà máy Zhejiang HangCha.
Hệ thống khung gầm được thử nghiệm ở cường độ cao cho phép xe nâng có thể nâng đỡ những tải trọng hàng hóa lớn và cồng kềnh, đảm bảo chắc chắn, tạo độ tin tưởng và an tâm cho những doanh nghiệp có ý định đầu tư Xe nâng R-series 2-2.5t trong quy trình sản xuất và kinh doanh của mình.
xe-nang-r-series-2-2-5-tan

Ứng dụng của Xe nâng R-series 2-2.5 tấn.

Xe nâng dầu R-series 2-2.5 tấn có thể đáp ứng được quá trình nâng đỡ có tối đa chiều cao nâng ở 3000mm, tải trọng nâng 2000/2500 kg do hãng HangCha sản xuất.

xe-nang-r-series-2-2-5-tan
Đối với những doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và lớn với khối lượng hàng hóa được chuyên chở, phân phối thường xuyên với tải trọng nặng, việc đầu tư xe nâng R-series 2-2.5 tấn là vô cùng hợp lý, giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, tiết kiệm được thời gian và nhân lực phụ trách, nguồn lợi nhuận không ngừng tăng cao. Chúng tôi mong muốn thấu hiểu nhu cầu của bạn. Hãy truy cập vào địa chỉ của Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn www.xenangsaigon.net để chúng tôi tư vấn miễn phí và đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.
xe-nang-r-series-2-2-5-tan

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy
Tải trọng
Tải trọng nâng
Năm sản xuất
Khoảng giá
Hãng sản xuất
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng