Xe nâng R-series 3-3.5 tấnMÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhu cầu nâng đỡ, bốc dở hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, từ mặt đất lên trên các thùng hàng của các phương tiện giao thông vận tải để phân phối đến các nơi sản xuất và tiêu thụ khác đang không ngừng tăng cao. Chính vì lẽ đó, Xe nâng R-series 3-3.5 tấn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt.

xe-nang-r-series-3-3-5-tan
Xe nâng R-series 3-3.5 tấn

Thông số cơ bản xe nâng R-series 3-3.5 tấn:

model CPCD30N/CPCD35N
Chiều cao nâng 3000mm
Tải trọng nâng 3000-3500kg
Động cơ ISUZU/XINCHAI
Xy lanh 4
Hoạt động Ngồi lái
Tốc độ 18/20(Kph)
Hãng sản xuất Hangcha
Loại máy Xe nâng dầu Diesel

Điều gì làm nên sự vượt trội của Xe nâng R-series 3-3.5 tấn.

xe-nang-r-series-3-3-5-tan

Xe nâng R-series 3-3.5 tấn sử dụng động cơ XinChai A490 hoặc Động cơ XinChai A498 rất dễ dàng trong công đoạn sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện.
Động cơ Xinchai A498 lên đến 45kw đã làm cho việc nâng đỡ hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Quả tim của những chiếc xe nâng dòng Hangcha này được đánh giá là khỏe nhất trong những loại động cơ được lắp cho những kiểu loại xe nâng có tải trọng khoảng từ 3 tấn trở lên.

xe-nang-r-series-3-3-5-tan
Xe nâng R-series 3-3.5 tấn  

Xe nâng R-series 3-3.5 tấn có cơ cấu lái thủy lực, hộp số tự động, được nhập nguyên chiếc với đầy đủ linh kiện từ Trung Quốc, phòng tránh được những rủi ro về chất lượng do quá trình tháo lắp gây ra.
Xe nâng R-series 3-3.5 tấn có thể nâng hàng hóa đến chiều cao tối đa là 3000mm với tải trọng nâng từ 3000 – 3500 kg, tốc độ 18/20 (Kph), sử dụng nguồn nhiên liệu là dầu Diesel.

xe-nang-r-series-3-3-5-tan

Ưu điểm vượt trội của Xe nâng R-series 3-3.5 tấn.

Xe nâng R-series 3-3.5 tấn Trung Quốc có thể lắp được nhiều options, tăng cao tầm vượt trội của thiết bị so với các hãng khác trên thị trường.

xe-nang-r-series-3-3-5-tan
Dịch giá càng nâng: Càng nâng có thể được dịch chuyển sang trái hoặc sang phải, mỗi bên khoảng 30 cm một cách dễ dàng mà không cần sử dụng sức lực thủ công, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Có cấu chui Container: Do không gian làm việc trong Container rất chật hẹp, rất khó khăn trong công việc vận hành xe nâng. Chính vì lẽ đó, Xe nâng R-series 3-3.5 tấn có thể dịch chuyển càng cao lên so với mặt phẳng Container 50 cm mà không làm thay đổi vị trí của khung nâng.
Xe nâng R-series 3-3.5 tấn sử dụng lốp đặc để tránh những vật sắc nhọn trong quá trình hoạt động, dùng lọc ướt xe nâng để tăng cao tuổi thọ của thiết bị ít nhất từ 20 – 40%.

Xem thêm: Xe nâng dầu

xe-nang-r-series-3-3-5-tan
Trong bối cảnh ngành kinh tế hoạt động nhanh, hối hả, quy mô lớn như hiện nay, việc sử dụng Xe nâng R-series 3-3.5 tấn của HangCha được phân phối độc quyển bởi Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là vô cùng chính xác, giúp tối ưu hoạt động, nâng tầm lợi nhuận lên những bước cao hơn. Hãy truy cập vào địa chỉ website www.xenangsaigon.net để chúng tôi tư vấn miễn phí và giúp bạn lựa chọn đúng với nhu cầu mong muốn.

xe-nang-r-series-3-3-5-tan

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy
Tải trọng
Tải trọng nâng
Năm sản xuất
Khoảng giá
Hãng sản xuất
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng